Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Mọi người cho em lời khuyên với
 • NGUYỄN THỊ HẰNG
  Bài viết: 10
  Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 11 06, 2018 11:37 am

  Mọi người cho em lời khuyên với

  by NGUYỄN THỊ HẰNG » Thứ 4 Tháng 11 14, 2018 10:11 am

  Chào anh em Banker!
  Mình một lính mới của một ngân hang cổ phần cũng thuộc dạng có tiếng tâm trên hệ thống ngân hang!
  Ban đầu mình bắt đầu làm sales, sau đó làm tài chính Fe credit, sau đó lại là một chuyên viên khách hàng ...thời gian nó đưa đẩy, đẩy đưa vào ngân hàng! Nhắm mắt mở ra cũng 3 năm!
  Bây giờ mình vẫn suy nghĩ là lựa chọn vào bank có thực sự tốt không? Trải qua nhiều chuyện từ chuyện khách hàng dí, sếp dí, kiểm toán dí, kiểm tra nội bộ dí đến nổi mình muốn nghỉ quách cho xong. .. Nhưng vẫn chưa thể nghỉ được.

  Ai cho mình lời khuyen với!
  Làm ngân hàng có gì sướng không?
  Có tốt không?
  Có lâu dài không?
  ....
  Áp lực ngày càng tăng... Làm sao giảm áp lực banker ơi!
 • NGUYỄN THỊ HẰNG
  Bài viết: 10
  Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 11 06, 2018 11:37 am

  Re: Mọi người cho em lời khuyên với

  by NGUYỄN THỊ HẰNG » Thứ 4 Tháng 11 14, 2018 10:12 am

  Đúng là chẳng có con đường nào trải đầy hoa, kiếm tiền lúc nào cũng thật lắm gian nan. Tôi! Ra trường với cái bằng tài chính.. ko có cổ thụ, cũng chẳng lắm tiền. Thất nghiệp... hơn 1 năm trời, rồi tập tành tiếp xúc với xã hội bằng một công việc bán hàng ở một công ty nhỏ ở quê. 6 tháng gắn bó, cuối cùng tôi cũng nộp đơn xin nghỉ vì lương quá thấp. Tháng 11/2017 mọi thứ bắt đầu.. tôi nộp hồ sơ vào mảng cho vay tín chấp của một ngân hàng nhỏ. Công việc khá vất vả đối với một đứa con gái như tôi. Rồi cũng làm được 4-5 tháng có cơ hội tôi lại một lần nữa nộp vào vị trí CV QHKH CN. Rồi tôi cũng trúng tuyển, bao niềm vui, hạnh phúc vỡ oà trong tôi. Gia đình, bạn bè ai cũng mừng cho tôi. Rồi thì đặt chân vào ngân hàng, cái vị trí mà trong định kiến xã hội bây giờ là "sang, lắm tiền". Nhưng hỡi ôi! Bao suy nghỉ, bao hp sụp đỗ vào những ngày dài. Stress, áp lực, làm thâu đêm... Và cuối cùng tôi cũng ko thoát khỏi cái vòng lẫn quẫn. Vẫn tiếp tục làm ngân hàng, vẫn tiếp tục cố gắng.
Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 0 khách